Điểm tin

Sản phẩm tiếp nối Apple Watch Series 2 sẽ mang dáng vẻ hoàn toàn mới

| Theo NSS

Mẫu Apple Watch thế hệ thứ 3 cũng được dự báo sẽ mang trên mình đầy đủ những tính năng cho phép thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập.


Sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch Series 2 được cho là sẽ thay đổi nhiều về diện mạo.

Apple trước đây từng được phát hiện đã có sẵn những ý tưởng sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch 2 với ngoại hình mảnh mai hơn. Giới quan sát khi đó cho biết ý tưởng cho việc vát mỏng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 3 dựa vào yếu tố tái bố trí hệ thống phản hồi xúc giác. Cụ thể hơn, hệ thống phản hồi xúc giác trên chiếc Apple Watch 3 sẽ được Apple tích hợp vào dây đeo thay vì bố trí bên trong mặt đồng hồ như trước đây.

Theo cập nhật mới nhất, Apple Watch 3 sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch 2 đang có mặt trên thị trường sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Bloomberg cũng dẫn lời nguồn tin thân cận với Apple cho biết những mẫu Apple Watch thế hệ thứ 3 chắc chắn sẽ hỗ trợ kết nối LTE, mang lại khả năng hoạt động độc lập.

Hiện cũng có luồng thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản Apple Watch 3 trong nằm 2017 này. Trong các phiên bản Apple Watch thế hệ mới, người dùng sẽ có cả tùy chọn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D cho phép mở khóa nhanh thiết bị. Những chiếc smartwatch Apple Watch 3 cũng được khẳng định sẽ có thể nghe gọi như iPhone khi kết hợp với tai nghe AirPods. Phần cứng của Apple Watch 3 đương nhiên cũng sẽ được Apple cải tiến nhằm đảm bảo thời gian dùng pin cho fan của hãng khi được tăng cường thêm cả chức năng nghe gọi như điện thoại.

Từ khóa : apple, Apple Watch, Apple Watch 3,