Điểm tin

GlareSmile: Bàn chải thông minh giúp răng sạch bóng trong 10 giây

| Theo KHPT

GlareSmile là mẫu bàn chải đánh răng thông minh giúp người dùng có thể chải sạch răng trong thời gian chỉ 10 giây. Giá bán lẻ của nó là 149 euro (tương đương 3,57 triệu đồng).

Theo quảng cáo của công ty GlareSmile (Italia), chiếc bàn chải cùng tên của họ là mẫu bàn chải đánh răng hoàn toàn tự động. Nó có thể giúp người dùng theo đúng khuyến cáo của nha sĩ trong vòng 10 giây.

GlareSmile hoạt động bằng pin sạc. Đồng thời nó có khả năng chống nước nên người dùng không phải lo lắng về việc vô tình làm nước rơi vào cổng USB. Thiết bị này gồm có 3 bàn chải khác nhau giúp khách hàng có thể vệ sinh tất cả các bề mặt của răng cùng lúc.

Được biết, GlareSmile có 4 chế độ hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn có màn hình cảm ứng với kích thước 1,77 inch giúp người dùng dễ dàng theo dõi các chế độ đánh răng. Khi sử dụng, mọi người chỉ cần thiết lập chế độ, bôi kem đánh răng rồi bất nút khởi động và đưa vào miệng.

GlareSmile có khả năng kết nối với smartphone thông qua một ứng dụng (app) chuyên biệt để người dùng lấy thông tin về lịch trình đánh răng cũng như gửi dữ liệu phân tích tới nha sĩ.