Điểm tin

HURO - kẹo dẻo lợi khuẩn chứa probiotics ra mắt thị trường Việt Nam

P.V |

Được sản xuất theo công nghệ đến từ Anh Quốc, HURO có chứa probiotics HU58, là loại kẹo dẻo đầu tiên trên thị trường tốt cho sức khoẻ, trong khi vẫn mang mùi vị thơm ngon và hình dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt.

 • Vingroup ra mắt sản phẩm rau nhà kính đầu tiên Vingroup ra mắt sản phẩm rau nhà kính đầu tiên

  Ngày 23/6/2016, Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị trường những mẻ rau trồng trong nhà kính đầu tiên. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Israel và được phân phối độc quyền trong hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ trên toàn miền Bắc.

 • Meiji ra mắt sản phẩm dinh dưỡng dạng viên tại thị trường Việt Nam Meiji ra mắt sản phẩm dinh dưỡng dạng viên tại thị trường Việt Nam

  Ngày 29/6, Tập đoàn Sóng Thần phối hợp với Tập đoàn Meiji Nhật Bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và công bố sản phẩm dinh dưỡng Meiji chính hãng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

kẹo dẻo lợi khuẩn, Huro, PAN Food, probiotics HU58, men vi sinh, Simon Cutting, bánh kẹo, thực phẩm

Đây là sản phẩm do PAN Food sản xuất, với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Anh Quốc, mà cụ thể là việc bảo toàn men vi sinh probiotics HU58.

Các lợi khuẩn trong kẹo HURO được phân lập và nuôi cấy theo công nghệ bào tử bền nhiệt hoàn toàn mới, giúp men vi sinh có lợi  ược bảo vệ với khả năng sống sót cao trong môi trường khắc nghiệt. Nhờ đó, các lợi khuẩn HU58 vẫn lưu giữ nguyên số lượng và chất lượng cần thiết khi đưa vào cơ thể, giúp tối đa hóa công dụng của Probiotics, mang lại hiệu quả bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức khoẻ.

Cũng chính vì vậy, thực phẩm chứa HU58 không cần phải được bảo quản ở dạng lỏng/ bán lỏng hoặc nhiệt độ thấp, mà có thể được sử dụng để đưa vào các thực phẩm khô.

Được biết, men vi sinh probiotics HU58 được phân lập và tuyển chọn bởi giáo sư Simon Cutting – giáo sư đầu ngành khoa học công nghệ vi sinh, hiện đang giảng dạy tại Đại học Royal Holloway, London (Anh Quốc). Công nghệ này là thành quả sau 25 năm nghiên cứu của ông.

HU58 là dạng bào tử bền nhiệt (của khuẩn Bacillus Subtilis) được chiết xuất từ thành ruột của các vật chủ khoẻ mạnh. HU58 giúp cơ thể tăng cường hệ tiêu hoá, giảm tiêu chảy do vi khuẩn và loạn khuẩn đường ruột.

Ngoài ra, khuẩn Bacillus Subtilis HU58 bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng.
 

Thông tin sản phẩm:

 • Trọng lượng: gói 24g, 105g
 • Giá bán lẻ: 5.000 VNĐ/24g, 19.000 VNĐ/105g
 • Màu sắc: trong suốt với màu sắc trái cây
 • Hình dạng: nhiều hình thú dễ thương
 • Hương vị: hương vị trái cây (dâu, cam, nho, ổi, trái cây nhiệt đới)